Rae Podcast

May Xay Gio Cha NEWSUN Hang Xuong Cao Cap, Gia Tot

March 18, 2023 Rae
Rae Podcast
May Xay Gio Cha NEWSUN Hang Xuong Cao Cap, Gia Tot
Show Notes

Điện máy thực phẩm NEWSUN tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp máy xay giò chả, thiết bị bếp công nghiệp và máy chế biến thực phẩm hàng đầu Việt Nam với hơn 15 chi nhánh trên khắp cả nước.

Ngay từ khi thành lập, NEWSUN đã khẳng định được vị thế trên thị trường bởi chất lượng sản phẩm, sự uy tín và tận tâm trong quá trình bán hàng. Bên cạnh đó thì NEWSUN cũng luôn lắng nghe những phản hồi của khách hàng, từ đó cải tiến sản phẩm qua các năm để đem đến chất lượng tốt nhất, phục vụ hiệu quả cho việc sản xuất kinh doanh của khách hàng.

Máy xay giò chả là một trong những sản phẩm chủ lực mà NEWSUN trực tiếp sản xuất và phân phối trên thị trường. Có dòng mini xay từ 0.5-3kg/mẻ dùng trong gia đình hay các hộ làm giò nhỏ, dòng công nghiệp cối 2 lớp năng suất 5-50kg/mẻ và mới đây nhất là dòng máy xay giò công nghiệp cối 3 lớp với khả năng giữ nhiệt tốt và làm lạnh giò sâu hơn.

Nhìn chung, sản phẩm máy xay giò lụa NEWSUN đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về năng suất, khả năng xay nhuyễn và độ bền bỉ, an toàn:

  • Chất liệu inox cao cấp từ trong ra ngoài, không bị han gỉ, tuổi thọ cao và dễ vệ sinh
  • Động cơ dây đồng công suất cao, xay thịt nhanh và ổn định
  • Cối xay dạng vòm, tăng độ cuộn đảo thịt. Ở giữa là khoang bỏ đá làm lạnh thịt trong quá trình xay, nhuyễn mịn và luôn tươi ngon
  • Lưỡi dao sắc bén nghiêng 8 độ chuẩn xác cho khả năng cuộn đảo thịt như một cơn lốc xoáy
  • Thiết kế chốt lật cối 0-90 độ để thuận tiện lấy thịt và vệ sinh máy.
  • Đặc biệt, dòng máy công suất lớn còn trang bị thêm biến tần điều chỉnh tốc độ cho thành phẩm chất lượng tốt nhất và motor vận hành ổn định.

Bạn hãy truy cập Website: https://dienmaythucpham.com/may-xay-gio-cha/ hoặc Hotline: 0961.65.2266 – 0961.555.155 để tham khảo và chọn mua sản phẩm mình đang cần.

Năm 2023, Công ty sẽ đưa vào vận hành nhà máy sản xuất rộng 3000m2 tại tỉnh Nam Định với năng lực sản xuất lớn hơn trước. Chính vì vậy, khách hàng sẽ được mua máy xay giò với giá gốc tại xưởng, không bị độn giá như khi mua qua đơn vị trung gian.

Với nhà máy có quy mô, hệ thống chi nhánh rộng lớn và đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Điện máy thực phẩm NEWSUN tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, giá thành tốt cùng dịch vụ uy tín nhất. Khách hàng sẽ luôn tin tưởng và cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của NEWSUN.