Rae Podcast

Tu Nau Com Cong Nghiep NEWSUN Chat Luong Cao, Gia Tot Nhat

March 18, 2023 Rae
Rae Podcast
Tu Nau Com Cong Nghiep NEWSUN Chat Luong Cao, Gia Tot Nhat
Show Notes

Điện máy thực phẩm NEWSUN là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối thiết bị bếp công nghiệp, máy chế biến thực phẩm hàng đầu với hơn 12 năm kinh nghiệm trên thị trường.

Tủ nấu cơm công nghiệp là một trong những sản phẩm chủ lực do NEWSUN trực tiếp sản xuất phân phối với chất lượng vượt trội hơn so với các sản phẩm giá rẻ trên thị trường. Cụ thể, tủ nấu cơm NEWSUN đạt đầy đủ các tiêu chuẩn:

  • Chất liệu inox cao cấp với 2 dòng: Tủ nấu cơm inox 304 và tủ nấu cơm inox 201, đảm bảo bền bỉ, chống han gỉ tốt và dễ vệ sinh.
  • Thành tủ dày dặn, giữ nhiệt tốt, tiết kiệm nhiên liệu với 2 lớp inox và 1 lớp foam cách nhiệt dày dặn.
  • Đa dạng mẫu mã, thiết kế, công suất từ 4-24 khay phù hợp với mọi nhu cầu sản lượng kinh doanh.
  • Nhiên liệu sử dụng có 3 mẫu tủ là: tủ dùng điện, tủ dùng gas và tủ dùng được cả điện và gas.
  • Nấu hấp đa năng các loại thực phẩm. Sử dụng đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo an toàn. Khách hàng có thể chọn thêm tủ điện điều khiển để vận hành thuận tiện và tính chính xác cao hơn.


Bạn hãy truy cập Website: https://dienmaythucpham.com/tu-nau-com-cong-nghiep/ hoặc Hotline: 0961.65.2266 – 0961.555.155 để tham khảo và chọn mua sản phẩm mình đang cần. 

Không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm, NEWSUN còn hướng tới làm chủ công nghệ sản xuất và tối ưu chi phí để mang đến cho khách hàng mức giá thành tốt nhất. 

Năm 2023, Công ty sẽ đưa vào vận hành nhà máy sản xuất rộng 3000m2 tại tỉnh Nam Định với năng lực sản xuất lớn hơn trước. Chính vì vậy, khách hàng sẽ được mua tủ nấu cơm với giá gốc tại xưởng, không bị độn giá như khi mua qua đơn vị trung gian.

Ngoài ra, NEWSUN là đơn vị có hệ thống chi nhánh rộng lớn nhất với 15 chi nhánh và chi nhánh + tại các tỉnh thành phố trên cả nước. Và mỗi năm Công ty sẽ tiếp tục mở rộng thêm chi nhánh để khách hàng có thể đến tham khảo sản phẩm trực tiếp, đồng thời việc đặt mua, vận chuyển và lắp đặt, bảo hành cũng thuận tiện, dễ dàng hơn.

Với nhà máy có quy mô, hệ thống chi nhánh rộng lớn và đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Điện máy thực phẩm NEWSUN tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, giá thành tốt cùng dịch vụ uy tín nhất. Khách hàng sẽ luôn tin tưởng và cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của NEWSUN.