Rae Podcast

Noi Nau Pho NEWSUN Chat Luong Cao, Gia Tot Nhat

March 18, 2023 Rae
Rae Podcast
Noi Nau Pho NEWSUN Chat Luong Cao, Gia Tot Nhat
Show Notes

Điện máy thực phẩm NEWSUN là đơn vị chuyên sản xuất & phân phối nồi nấu phở, thiết bị bếp công nghiệp và máy chế biến thực phẩm hàng đầu Việt Nam.

Ngay từ khi thành lập, NEWSUN đã khẳng định được vị thế trên thị trường bởi chất lượng sản phẩm tốt, sự uy tín và tận tâm trong quá trình bán hàng. Bên cạnh đó thì NEWSUN cũng luôn lắng nghe những phản hồi của khách hàng về sản phẩm, từ đó cải tiến sản phẩm qua mỗi năm nhằm đem đến sản phẩm chất lượng nhất, phục vụ hiệu quả tối đa cho việc sản xuất kinh doanh của khách hàng.

Nồi nấu phở bằng điện là một trong những sản phẩm chủ lực mà NEWSUN trực tiếp sản xuất và phân phối trên thị trường. Năm 2023, NEWSUN sẽ đưa vào vận hành nhà máy sản xuất quy mô 3000m2 tại tỉnh Nam Định với năng lực có thể đạt tới 1000 bộ nồi nấu phở hàng tháng.

Chính vì vậy, khách hàng sẽ được mua nồi nấu bún phở, hủ tiếu với giá gốc tại xưởng, hoàn toàn không bị độn giá như khi mua qua đơn vị trung gian.

Chất lượng nồi nấu phở điện NEWSUN đạt đầy đủ các tiêu chuẩn:

  • Chất liệu inox 304 từ trong ra ngoài, không bị han gỉ, tuổi thọ cao, dễ vệ sinh.
  • Thành nồi dày dặn, giữ nhiệt tốt và tiết kiệm điện với 2 lớp inox và 1 lớp foam cách nhiệt dày 3cm.
  • Đa dạng mẫu mã, dung tích 20 lít-300 lít và đặt hàng theo yêu cầu, phù hợp với mọi khách hàng.
  • Đáp ứng cả các tiêu chí gửi đi nước ngoài và hỗ trợ gửi hàng đi nước ngoài.

Bạn hãy truy cập Website: https://dienmaythucpham.com/noi-nau-pho-bang-dien/ hoặc Hotline: 0961.65.2266 – 0961.555.155 để tham khảo và chọn mua sản phẩm mình đang cần.

Hiện nay, NEWSUN là đơn vị có hệ thống chi nhánh rộng lớn nhất với 15 chi nhánh và chi nhánh + tại các tỉnh thành phố trên cả nước. Hàng năm Công ty sẽ tiếp tục mở rộng thêm chi nhánh để khách hàng có thể đến tham khảo sản phẩm trực tiếp, đồng thời việc đặt mua, vận chuyển và lắp đặt, bảo hành cũng thuận tiện, dễ dàng hơn.

Với nhà máy có quy mô, hệ thống chi nhánh rộng lớn và đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Điện máy thực phẩm NEWSUN tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, giá thành tốt cùng dịch vụ uy tín nhất. Khách hàng sẽ luôn tin tưởng và cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của NEWSUN.